Dowload Phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 full crack mới nhất Hướng Dẫn Cài Đặt
Tải Adobe Photoshop CC 2018 Mới Nhất Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

1. Adobe Photoshop CC 2018 Là Gì?
Adobe Photoshop CC 2018 là một trong những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp mà bất cứ một nhà thiết kế (Designer) nào cũng biết và sử dụng thành thạo. Sau khi được update từ bản Photoshop CC 2017 được Adobe phát hành vào cuối năm 2016 thì Photoshop CC 2018 lại được dân thiết kế đồ họa đón nhận nồng nhiệt.

Vì những cải tiến vượt bậc với những cải thiện về công cụ mới có khả năng xử lý nhanh hơn, đặc biệt là sự kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI giúp hỗ trợ trong quá trình thiết kế, tiết kiệm được thời gian, thỏa mãn sức sáng tạo của Designer.

2. Hướng Dẫn Cách Tự Học Adobe Photoshop CC 2018
Tuy là một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp nhưng Photoshop CC 2018 rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần mày mò tìm hiểu các công cụ có trong phần mềm và xem một số videos tutorial trên youtube là bạn đã quen dần việc sử dụng nó. Việc xem các videos hướng dẫn thiết kế với photoshop sẽ rất có ích,nó sẽ giúp bạn biết các designer chuyên nghiệp sử dụng những công cụ đó như thế nào. Và biết được một số thủ thuật mà họ làm để cho bức ảnh thêm sinh động lôi cuốn người xem. Đó cũng là một cách để tự học photoshop hay các phần mềm đồ họa khác.

Và ngay cả trong phiên bản Photoshop CC 2018 mới nhất này Adobe cũng đã đưa ra một số bài thực hành tutorial rất trực quan trên chính phần mềm Photoshop, bạn có thể làm theo những hướng dẫn đó – nó rất dễ hiểu và dễ thực hiện.

3. Có Gì Mới Trong Phiên Bản Adobe Photoshop CC 2018 Bổ sung nhiều Font chữ đa dạng.
Thanh Menu chia sẻ nhanh gọn.
Tùy biến màu (Color) và độ rộng.
Bố trí layer nhóm (Group).
Bổ sung công cụ Curvature Pen
Cải thiện hiệu suất Brush
Truy cập ảnh Lightroom nhanh gọn
Nét cọ mượt mà hơn các phiên bản trước
Bút vẽ độc quyền từ Kyle T.Webster
Công cụ chỉ dẫn nâng cao
Môi trường làm việc 360 độ
Nhập Depth từ HEIF
Nâng cấp lựa chọn và Mask
Cải thiện bảng thuộc tính
Cải thiện dán văn bản thông thường
Hỗ trợ Microsoft Dial
Download Phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

Link dowload: Tải về

Link Tenlua.vn: Tải về

Link Download Tool Crack Photoshop CC 2018Link ShareShare: Tải về

5. Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2018 mới nhấtBước 1: Trước tiên, bạn phải tải file cài đặt phần mềm theo đường link bên trên. Sau đó, các bạn giải nén ra ta được những file như trong hình:Bước 2: Bạn hãy ngắt kết nối internet của máy trước khi cài đặt. Chạy file Setup trong thư mục Install.Sau khi có thông báo như sau, nghĩa là quá trình cài đặt đã xong.Các bạn hãy khoan mở phần mềm Photoshop (Nếu lỡ mở rồi thì hãy tắt phần mềm đó đi trong cả Task Manager) mà nên Cr@ck phần mềm Photoshop CC 2018 trước khi sử dụng.


6. Hướng dẫn Cr@ck phần mềm Photoshop CC 2018

*** Chú ý: Tool crack này chỉ hỗ trợ cho phiên bản cài đặt Offline này mà không khả dụng với phiên bản mới nhất 2019 mà Adobe mới cập nhật, nên các bạn hãy cân nhắc trước khi update nhé. Hướng dẫn crack bản CC 2019 mình sẽ viết trong một vài ngày tới. Mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này.


* Chú ý: Trước khi tiến hành crack bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).Bước 1: Sau khi giải nén file cr@ck ra, bạn mở file amtemu. exe lên.Bước 2: Sau đó, một hộp thoại của amtemu hiện lên, bạn chọn phiên bản Adobe Photoshop CC 2017 (Tool không có bạn 2018 nên bạn cứ chọn bản 2017 nhé) và nhấn Install như hình dưới
Bước 3: Tại mục Look in bạn hãy chọn tới đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2018 Sau đó nhấn vào file amtlib.dll. và chọn Open như hình dướiHiện thông báo như hình dưới là được rồi nhé!

Please Select Embedded Mode For Blogger Comments

Mới hơn Cũ hơn